2mos preggy

Mga sis nag sspotting poh aku pero now lng aku nkaexperience nito.Bkt color black na ung lumalabas sakin? Pasintabi poh sa mga makakakita?2mos preggy poh

2mos preggy
53 Replies

Hi. Any bleeding or spotting po ay hindi normal based sa sinabi ng dati kong OB, first sign po yun ng possible miscarriage. Nagkaroon din ako ng Subchorionic Hemorrhage nun and I was told na magcomplete bedrest. However, kahit may medication na prescribed, naglead pa rin sa miscarriage yung sakin. I lost my twins. ☹️ Pacheck up ka na po agad, para sa safety mo and ni baby. P.S. Take note din po if nasakit ang puson.

Sis. First time mo ba dinugo ng ganyan? Baka may Subchrionic Hemorrhage ka. Na experience ko yan after ko duguin for 1 month bright red turns into black then dark brown. Pero may Subchrionic Hemorrhage naman ako. Pero ngayon wala na. Better consult your OB Sis para sa safety niyo ni Baby.

Gnyan ang sa akin nun momshy, nung una konti konti lang pero habang tumatagal dumadami tapos nung nagpa ultrasound ako sabi blighted ovum daw, kaya better na magpa tingin ka agad pag may mga gnyan kasi alarming sya., i hope and i pray na healthy kayo ni baby.. God bless!

Implantation bleeding yan. Ganyan din ako. Nung 1-3 months palang tiyan ko. Pahabol lang daw yan. Pero niresetahan padin ako ng pampakapit. Wag ka lang magpapakastress at magpapagod sobrang selan kapag dinudugo. Consult your ob na din para sure.

Jusko sana pumunta ka ng ER. Base comment mo knina pinaglalaban mo pa na hindi sya dugo at wala namang amoy. E ano sa tingin mo kung ano yan? Not usual diba? Lalo na't buntis ka pa. Kaya hospital talaga pupuntahan mo.

4y ago

Tae siguro

Nko momsh. Alarming yan. Diretso kna sa obgyne or hospital now na para mabigyan ka agad ng gamot. Kasi ung sakin na halos 3 drops lng ng spotting, binigyan agad ako ng gamot and bedrest agad

Konting patak ngalang nu g sakin nung 7months ako sobrng takot ko na takbo agad kmi ospital.. Lalo na kaya kunv ganyan.. D nako makkapagpost ng kung ano pg ganyan kaloka

Punta na po agad sa doctor first baby ko nilabasan ako ng ganyang kulay spot lng. Wag mo na patagalin mommy kapag may spotting khit walang amoy alarming po yan.

Ate same Po Tayo dinurugo din Po ako nang ganyan . At Hindi ko Po Alam Kung buntis Po ako . DAHIL Ang last menstrual nung January 19 with no control .

Ako po magkaganyan this day. Sunod po dinugo ako tapos tumakbo ako sa ob ko may subchorionic hemorrhage pala ako. Complete bedrest. Delikado po yan