2mos preggy

Mga sis nag sspotting poh aku pero now lng aku nkaexperience nito.Bkt color black na ung lumalabas sakin? Pasintabi poh sa mga makakakita?2mos preggy poh

2mos preggy
53 Replies

Alarming yan since ang dami, derecho kna dapat sa OB mo nyan hindi mo na dapat tinatanong yan dito kasi delikado, jusko ka!

Any bleeding po ay hindi normal. Nagbleeding din po ako nung 3 months ako. Dinala agad ako sa ospital kaya naagapan.

Hala ganyan po dugo na lumabas sken NUNG nakunan ako momsh NUNG una kong baby. Wag nman Sana momsh

mommy parang andami po nyan.. sana po ok ka lang.. er na po sana agad delikado po c baby para maagapan.

Color brown na yung dugi to black, parang matagal na yan hinfi na fresh blood. Pacheck mo na agad yan.

Prang bleeding n sya moms pnta ka agad s ob mo. Sakin literla na spotting lng noon as in tulo lang

Pa check up kana kasi naggayan din ako dati. Pina inom lang ako ng pampakapit for 1 week

Consult your OB. Baka nakunan ka na. Hindi ka dapat magkaganyan esp 2months pa lang

Momsh, wag ka po gagamit ng pantyliner or napkin, magpasador ka po. Para safe po.

di yan normal sis since 2mos preggy ka palang. better consult your OB