Tanung lng poh aku bkt poh namamga ung paa koh poh dla nba to s pg bubnts koh

Hi poh tnung lng poh bkt nammga ung paa koh

14 Replies

baka po manas yan, hindi namamaga. kung manas po, check mo kinakain mo. baka need mo ng low salt sodium na diet. increase water intake din and hinay hinay sa long na standing / walking / sitting. elevate mo yung binti, paa mo then flat lang sa head part ( 30-45 mins), wag ka matutulog ng ganito ha. 30-45 mins lang katulad ng bilin ng ob ko

paghiga mo po taas ang paa (patong sa 3unan) at kpg uupo dapat may patungan din ng paa. konting lakad lakad din po at inom madami tubig.

Normal lang PO ang magmanas ng paa ninyo sa pagbubuntis. Tanggalin niyo na rin po mga letrang "H" sa PO at KO, wrong spelling PO kasi.

hi my tanong lang Po Ako..normal ba sa buntis ung itim na dumi mag 1 week n color black dumi ko.. 20 weeks preggy na Po sana my sumagot...

1y ago

oo dzaaii jusko yung aken sobrang itim dati na parang may masamang namumunong kulimlim sa kilikili ko 🤣 buti na lang bumalik sa kulay. di na sya maitin ulit

manas po ata yan, normal po yan sa preggy. need po nakataas yung paa mo pag matutulog. or ilakad lakad mo po ☺️

ilakad lakad po ninyo baka manas po yan d kaya elevate ang paa.. kapag humiga..

manas sis, usually nalabas yan sa 3rd trimester dhil maa mabigat na si baby.

sa Amin mi tawag namin jan beri beri better mi exercise ka . walking

umiinm nmn aku ng mrmng tbg norml.lng b ito s.nag bubnts ???

manas yan .. pacheck up ka baka mataas blood sugar mo