asking

Mga sis sana poh may makasagot. Nakunan poh aku nung feb.16 pero hndi poh aku niraspa .dpa dn poh dumadating regla ku pde poh ba aku mabuntis kaht hndi pa dumadating c mens ... After ku poh makunan hinilot poh aku ng 3days ee pra poh maayus ung matris ku .tapos poh ngaun nakakaramdam poh aku ng pananakit ng puson at balakang pati na poh likod .. Pero nawawala dn .. Tnx poh

12 Replies

Lumabas ba lhat'??? Gaanu naba kalaki si baby mo'??? Dapat nagpacheck up ka sa ob mo para sure na wala ng ntira sa loob' Share q lng' At para din sakin pwede kang magbuntis ulit kahit nd ka pa niregla kumbaga tuloy tuloy na' base in my experience kac aq last oct 2018' nakunan aq mga nasa 6weeks tyan q nun... Nd na aq niregla ng nov/dec 2018 hanggang Jan/feb/2019 lastweek ng feb nag pt aq positive first week ng march nagpaultrasound aq ayun sa ultrasound q lastweek ng dec2018 nabuo si baby... Kaya mga firstweek ng march is nsa 11weeks na ang tyan q nun... But sad to say nakunan na nman aq kac nd q nalman kaagad na buntis na pala aq nun nakapgtake aq ng mga gamot para sa sipon/sakit ng ulo'... Unhealthy si baby q kaya nawala na nman'... 😢 Pero syempre nd parin nawalan ng pag asa pray lang ng pray kay papa god na mabigyan ulit ng change na magkababy' nagtiwala ulit si papa god sakin july2019 nag pt aq its positive' 😊😊😀😀... Sa kasalukuyan 36weeks preggy na aq ulit ngayun...

6 weeks din ako nun nkunan last oct 2019 pero dirin ako niraspa kse nailabas ko lhat as per my ob no nid to raspa pero ngbigay sya ng gamot gud for 1wik pra mailbas kodin mga naiwan na lamad then suggest sya na mgpa trans v ako dapt pgbalik ko sknya dla ko result ayun ung result malinis na sya and close ndin kaya no worries now po im 26 wiks pregy.na ngfamily plan kya now lng ulit nbuntis.😇

Kung nakunan ka sana pagkatapos mo dinugo nagpatransv ka para mkita kung nailabas mo lahat. Nakunan din ako pero ob mismo nag advice na no need na raspa kc nagpatransv ako after ko dinugo wala nmn natira bnigyan lng ako 5days gamot para matunaw yung residue parang nagmens lang din ako. Tapos after a month nagkaron nrin ako mens. Pero inalagaan din ako na parang nanganak kc baka daw mabinat.

4y ago

Yung araw na nakunan ako sis heavy bleeding pero pero yung contractions tolerable. Pero prior to that ang advice ng ob kung pqkiramdam ko daw ay sobrang sakit at di ko na kaya pa admit ako agad sa ER. Pansinin din kung after bleeding ay lalagnatin ka o manlalabo paningin mo takbo agad sa doktor kc baka nga may tendency na hindi complete miscarriage. Sakin nmn noon complete kaya dina ako pinaraspa.

Ako nakunan din last May 2019.. Nde din ako naraspa pero naggamutan ako, tsaka nakailang transV ako kc tinitignan kung my natira pa, hanggang sa naging ok na tapos binigyan na lang ako ng gamot na antibiotic after 2or3 weeks bumalik na ulit mens. ko.. Ngayob preggy na ulit 15weeks&5days

same Tayo sis nkunan din aku pero lumabas buo,at Sabi Ng ob ko d na need raspa KSI ngclosed na sa loob ibig sbihin nailabas ko lhat, bnigyan lng aku med,

Mapopoison ka nyan. Go to your OB para ma raspa ka. Yung patay na sangol sa loob mo mabubulok yan and magiging poison sa katawan mo.

4y ago

Ob na poh nag sabi sakn na lumabas nadw poh lahat kea dna kelangan raspahin

need mo po mag pa check up pra ma sure po kung wala pong naiwan sa loob pwede ka pong malason sis

Dapat po nung nakunan po kayo nagparaspa po para maiwasan din ang magkasakit.

4y ago

Ob poh mismo nagsabi sakn na hndi nadw poh need raspahin kce dw poh lumabas nman dw lahat

Sis pacheckup ka po sa OBgyne para sure po.

pacheck up kana mamsh