2mos preggy

Mga sis nag sspotting poh aku pero now lng aku nkaexperience nito.Bkt color black na ung lumalabas sakin? Pasintabi poh sa mga makakakita?2mos preggy poh

2mos preggy
53 Replies

Gnyan ang sa akin nun momshy, nung una konti konti lang pero habang tumatagal dumadami tapos nung nagpa ultrasound ako sabi blighted ovum daw, kaya better na magpa tingin ka agad pag may mga gnyan kasi alarming sya., i hope and i pray na healthy kayo ni baby.. God bless!