I need advice kung kailan? aku..pede mag pt ulit salamat..

Good Day...tanong ku..lang mga sis noong May 26 until 30, 2020 nagka'menstruation aku..almost 5 days un..pagdating ng month of June hindi na aku..nagka'mens but noong month of July 01 until 03,2020 may dugo pero mahina lang parang dugo ng isda ung maputla after niyan..nag decide aku..mag pt July 20,2020 ang results negative kaya ang ginawa ku..hindi ku..na lang inulit kc ang date tlaga ng buwanang dalaw ku..26 until katapusan pero hindi naman aku..nagka'mens nung Month of july 26,2020 At month of August na may nararamdaman aku..mga signs kc bago magkatapusan ng July nilagnat aku..at ayaw ku..nakaka'amoy ng pabango at sigarilyo at lagi sumasakit ang ngipin ku..kung sino? makaka'advice salamat poh..nga pla poh..2 na poh..ang anak ku..kaya nga pla humihingi aku..ng advice ayaw ku..poh..kc na ma'depressed aku..ulit poh..last year poh..na'confine poh..aku..sa NCMH poh..due have a Bipolar depression..nagpapasalamat na poh..aku..kung sinuman poh..ang may magandang maibibigay na advice poh..

1 Reply

MagPT po ulit kayo or punta nalang po kayo sa OB para maadvice kayo.