kinakabahan..

mga sis nag spotting kasi aq ngaun araw actually 2x n xia nangyari nung 6weeks ang tummy q nagspotting n q pro mbilis lng nwala then pumunta aq agad sa ob q nag ultrasound kmi nagrcta ng pampakapit tpos ngaun nman n 7weeks n tummy q nagspotting ulit aq kya bumalik aq kay OB q ok nman daw ang baby buhay nmn daw ang advice ng OB q continue q lng yung pampakapit na rcta tas mag leave muna sa work q ng 1week ang winoworry q kasi mga sis compare nung una qng spotting ntigil agad ngaun kasi until now may spotting pa rin aq brown blood ang kulay nya hindi xia yung normal n red blood mas dark xia..sna may mksagot natatakot kasi aq..anu b dpat q gawin mga sis

10 Replies

Patrans V kana ulit sis. Magcomplete bed rest ka po, bawal magkikilos, higa lng po tlaga sa higaan. Ano po pampakapit na iniinom mo?

4y ago

Gestron po rcta ng OB q..sa ngaun po stop na yung spotting q