kinakabahan..

mga sis nag spotting kasi aq ngaun araw actually 2x n xia nangyari nung 6weeks ang tummy q nagspotting n q pro mbilis lng nwala then pumunta aq agad sa ob q nag ultrasound kmi nagrcta ng pampakapit tpos ngaun nman n 7weeks n tummy q nagspotting ulit aq kya bumalik aq kay OB q ok nman daw ang baby buhay nmn daw ang advice ng OB q continue q lng yung pampakapit na rcta tas mag leave muna sa work q ng 1week ang winoworry q kasi mga sis compare nung una qng spotting ntigil agad ngaun kasi until now may spotting pa rin aq brown blood ang kulay nya hindi xia yung normal n red blood mas dark xia..sna may mksagot natatakot kasi aq..anu b dpat q gawin mga sis

10 Replies

Bka po my polyp cervical ka. Check po ba nya cervix mo. Ganyan din po kc ako on/off spotting ko dark brown. Nakadalwang transV n ako. Ok nmn result. Ngpa2nd opinion ako kc gusto ko mlaman cause lagi ng spotting ko. Tpos un nkita s cervix ko my polyp. Ntritrigger xa kpg lakad ng lakad kya ngsspotting ako. Pro malayo nmn sa baby. Pinapsmear lang ako ng OB ko pra mlinis mga discharge s cervix ko pro di pa nttnggal ung polyp kya ngsspotting pa din ako. Pro need pa din mgingat.

4y ago

Ngduduphaston din ako pro ngsspotting p din mn din.