third party

Mga sis kung nahuli nyo na nambababae ang asawa nyo, ano gagawin nyo sa mister nyo at dun sa kabit nya? ?

104 Replies

Hindi pa to nangyayari sakin pero knowing myself, hindi ko sila aawayin. In fact ni hindi ko sila kakausapin lalo na asawa ko. Basta pag-uwi nya nasa labas na lahat-lahat ng gamit nya. Hindi na rin nya makikita anak nya. Ganun kasimple. Hindi ako para bumaba sa level nila. Sinabihan ko na sya umpisa pa lang deal breaker sakin yan. So isang pagkakamali lang then wala na. Bakit? Kasi nagawa nya ng isang beses for sure magagawa uli nya. Also how can I be so sure na once pa lang nya nagawa yan? So there. Goodbye agad PS: Sakin nakapangalan ang bahay namin. Kaya pag nagloko sya akin ang bahay sya pa rin dapat magbayad 🙄

4y ago

Agree and will also do