babaero

Ano gagawin nyo pag nahuli nyo gumamit ng babae asawa nyo ?

235 Replies

Based on my experience.. Sabi ko dati pag nangyari yan saken hihiwalayan ko agad. Pero di nangyari, di ganun kadali yun lalo na kung may anak. Kahit ang hirap binigyan ko pa din sya ng chance. Bumawi naman sya, binilan nya ako ng bahay at nakita ko na talagang pinagsisihan nya (dipo kame kasal pero saken nakapangalan bahay?) . That was 5yrs ago. Ngayon ok na kame though minsan nagkakaasaran pa din dun sa pagkakamali nya pero nakaraan na yun. Ganyan talaga siguro lalake, kung hiniwalayan ko sya dati dahil sa pagkakamali nya siguro pinagsisihan ko sana yun ngayon. Give chance po.. Once lang yun nangyari, pero kung hobby na ni lalake ang pambababar ibang usapan na siguro yun. Im preggy now with our second child.. Happy.. Lahat ng nangyari ay isa na lamang alaala.. 😊

Kapag nahuli ko na Gumamit ng ibang babae asawa ko ang Gagawin ko sasabhin ko sa ASAWA ko yang babae mo nakita mu Lang kung saan saan...ou masasabi mas magaling sa akin pero tandaan mo Ikaw mismo ang nagsabi sa akin na kahit kailan Hindi ka gagaya sa AMA MO na Iniwan kayo ng mama mo para sa ibang babae tapos sabi mo ayaw mong madanasan ng anak ntin ang dinanas natin Dalawa na Hindi buo ang pamilya tapos ngayon gumawa ka ng ikakasira ng pamilya natin...Ano naghanap ka ng mas magaling sa KAMA?Malinis ba yang babae mo?Alam mo ba na ilang lalaki na ang gumamit Jan bago Ikaw... O baka naman naniwala ka na malinis siyang tao?Pera lang habol niyan sayo at anong meron ka.....

Once may be a mistake. Twice is a choice. Kung first time pa lang, try mo kausapin at obserbahan ng maigi kung pinagsisihan ba at nageeffort para bumawi. Pero kung pangalawang beses na yan, regardless kung nagsisi at nakabawi sayo nung una syang nangaliwa.. aba, wag mo na kausapin o awayin. Wag mo na pagkaaksayahan ng oras at energy, hiwalayan mo na. Kung pinatawad mo pa rin sya on the 2nd time, parang binigyan mo lang din sya ng lifetime choice na lokohin ka paulit ulit ulit. And im telling u sis, dont settle for less. May iba dyan na kaya kang pahalagahan, wag mo na ipilit dyan sa kumag na yan. :)

ayon po sa napapanuod ko..sabi ng life coach pgka daw may problema ang mag asawa,much better pag usapan po muna ng maayos bago po mag desisyon agad2 lalo na kung my mga anak na maapektuhan. kasi isa din dw po yn sa mga pag subok na pagdadaanan..ngaun kung paulit2 na ang kasalanan at pambababae parin bka need nyo na nga magdesisyon..pero syempre hnggat maari ndi dapat nagccheat ang kahit sino sa mag asawa..dapat bago nag asawa,siniguro munang sawa na sa pagka binata o dalaga and be responsible sa pamilya..😊🥰

Tsk tsk tsk tsk ...yari sya saken..una palang Po sinabi ko na sa partner ko .gawin nya lahat NG kalokohan wag Ang mambabae ..dahil hinding Hindi ko sya mpapatawad..kahit umabot NG sampu Ang anak nmin hihiwalayan ko sya ......so far ..di Naman nya ginawa kahit mag inom kasama tropa o katrabaho ..SA bahay Lang sya nainom occasionally ..malaking pagbbago Ang ginawa nya Lalo tatlo na anak namin at puro babae .. kausapin mo Ang mister mo momshie ..dahil Hindi tlga Tama Ang ginagawa nya

hiwalayan ko agad pag ganun, uulit ulitin din niya yan kaya hiwalayan nlng, kaya nga sabi ko sa hubby ko, pag nahuli kita sa aktong nambababae hihiwalayan talaga kita agad wala ng palipaliwanag kako sakanya .kasi ako yung tipong pag niloloko ako, hindi ko na binibigyan ng second chance kahit sabhin niyang hindi na niya uulitin . pero sa awa ng diyos, hindi nmn sya nagloloko😊

Iwww. Wala ng sali salita. Post agad sa peysbuk! Cheret! 🤣 Handa kona mga gamit niya sa main exit ng kalsada tapos kandado ko lahat ng pinto at bintana sa bahay. Tapos papakita nalang ako kapag nakapag file nako ng annulment. Wala ng tanong2x sakaniya kapag nahuli ko siya. Magsisinungaling lang din naman nag sayang ka lang ng segundo ng buhay at laway mo.

ayymaluwag ang pinto nmen iimpake ko pa sya,,pag ayaw nia lalayas kme lalayas yan ang unang una ko sinasabi sa asawa ko once ginawa mo wag mo isipin n may pamilya pa sya kayang kaya ko buhayin mga anak ko ni isang bata wla sya makukuha over may dead body hehehe akin lng mga anak ko,,bahala sya sa buhay nia sanay ako mgbanat ng buto marunong ako mghanap buhay,,

Gumamint as in naghire ng prostitute? If ganon baka mapatawad ko pa pero of may emotional involvement na mejo malabo na yon. Once kasi mahati na yung attention and love ng lalaki parang ang hirap na paniwalaan na magiging stick to one na lang ulit sila but you should talk to your husband about it. Kung harap harapan ka niloloko eh syempre wag ka naman magpaapi.

5y ago

Hahaha pascreening muna siya on the spot and after 6 mos. Mahirap na baka makahawa pa siya. 😂

Nakapangigil na asawa kung ako pa yan walang hawakan, Once is enough. Di ako mrtyr para lang sa kanya. Kasi kung mahal talaga kami nang anak ko di sya gagawa nang kalokohan na makakasama sa loob namin. EDemanda agad. Anong silbi nang Women rights kung di ko gagamitin mismo sa kanya. May asawa na nga kumakantiri pa sa iba. Di sapat ang Isa. Kaloka!

5y ago

Bakit nga ba, may mga lalaki di makuntento sa Isa. Tssk dalawa na nga ang ulo yung sa baba pa ang gagamitin. Sinalo na nga lahat² yung dumi nila, nag hahasik padin nang lagim sa ibang bbae. Kaya taman nang maging tanga. Kasi ang pag Trust nasira di na yan maibabalik sa Dati kasi paulit'ulit yan makakatanim sa isipan. Nagagawa nga nya mag cheat how much more kung papatawarin mo sya nang paulit'ulit. Paulit-ulit din maging tanga.