nahuli na may kachat na iba

Mga mamshie ano gagawin nyo kung nahuli nyo na may kachat asawa nyo, tas kinausap nyo ung babae nagmamakaawa cya na wag ipost or ipaalam sa pamilya nya,, kasi may asawa nadin cya at mga anak,, ano gagawin nyo?

1 Reply

Hiwalayan mo nalang asawa mo momsh. Maski ipahiya mo yung girl if di naman magbabago asawa mo uulit lang naman. Saka kahit landiin sya if loyal asawa mo di naman sya papatol. Pareho lang kayong mapapahiya sa social media momsh. Pero sarap sana mamahiya pag ganyan no?

2y ago

aq hihiwalayan q tas magpucos aq sa mga ank q kkyanin q ng wala xa at ipapakita q sa knya n hnd xa kwalan smin..