Worried ?

Mga sis may itatanong lang preggy ako 27 weeks & 6 days. May nakapagsabi po kasi sakin maliit daw sipit sipitan ko. Natatakot ako kasi sabi daw baka di ko mainormal baby ko pag kabuwanan ko na. Pag po ba maliit sipit sipitan CS lahat?

12 Replies

Magda dilate naman yan.. sipit sipitan means ung cervix hindi ung pempem.. kanino galing ung "daw"? 😅ano ba sabi ng ob mo sis? wag ka muna magworry, dedisisyonan naman yan ng ob kung ano ang best para sayo.. hndi ako pinagda diet ng ob ko at hndi din ako naniniwala na mas ok na maliit si baby saka na lang palakihin paglabas.. para sakin kung anong nutrients ang kelangan nya for proper development un ang ibibigay ko, hndi ko sya bibitinin pero syempre dpat dpende din kung anong pagkain yan kung healthy o hndi..

Ako sis due na this Jan 8 sched cs kakaIE lang ni dra sakin kahapon maliit daw sipitan ko and malaki na si baby ayun rekta cs pra daw di na mahrapan kung ittrial labor pa ako baka pa dumagdag risks namin ni baby

Madalas alam ko ganon, pro may ultrasound ng pelvis yta un dun malalaman kng mainonormal mo tlga sya, pro malay mo madali ka lng mnganak, may ibang babae prang dumumi lng kng manganak

Ate ko po maliit sipit-sipitan. Pero naglabor pa din daw siya sa panganay niya at tinry niya i-normal delivery kaso di daw po talaga kaya. CS na po siya every time na manganganak.

Hmmm wait mo po yung pelvimetry na gagawin sayo kapag malapit na due date mo momsh. Do not stress yourself yet. Kayang i-nsd yan

5y ago

Anong pelvimetry sis?

Usually nana CS po mommy esp. pagmalaki si Baby. Importante po, you both healthy normal or cs man.

Magdiet ka lng sis.. wag masydo palakihin si baby .. at advice ng ob sundin ask mo if mainonormal

Cs po pag ganyang case mahihirapan po kc ilabas pag maliit ung sipitsipitan

Ang importante sis healthy both of you ... C's or normal ... 😍😍

Yung sister in law ganyan din . Na cs siya.