Sipit sipitan

May exercise ba para lumaki ang sipit sipitan? Maliit daw kasi yung sakit pero maliit din naman si baby naninigurado lang po :)

2 Replies

hi not sure if may exercise na pampalaki pero may mga exercise na nagpapalakas ng pelvic muscles tulad ng kegel’s exercise. Puede mo rin tanungin yung OB mo para makasiguro. Wish you the best!

5y ago

Sabi naman nya kasi kaya naman daw kasi maliit din lang si baby. Kinakabahan lang talaga ako momsh kaya nagtatanong tanong ako. Binigyan nya din ako ng mga exercise for pelvic nga para makaya ko. Thank you!

Naglalakad lang ako everymorning momsh pti squat nadin ung ung exercise sakin ng ob ko. Open na cervix ko pero floating parin si baby