Maliit na sipit sipitan

Hello mga mommies. Sino po dito ang maliit ang sipit sipitan pero na normal delivery po si baby? Kanina po kasi nung pag IE po sakin sabi po ni OB ko maliit daw po sipit sipitan ko. 2.7kgs po si baby 37 weeks na po ako. Though wala naman po sinabi si dra. na automatic CS. #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

4 Replies

ako po nung nanganak ako sa first baby ko maliit sipit sipitan ko ie lng ng ie saken ung doctor hanggang sa lumaki sipit sipitan ko at nung dumugo na dun na ako dinala sa delivery room,❤️

2y ago

Ano po timbang ni baby nun mommy?

Opo wala pa daw po. Pero niresetahan na po ako ng evening primrose.

ako po maliit sipit sipitan kaya na 4th laceration 😅

2y ago

maliit lng dn kc ako 4'11 lang height ko eh ang tatay 6 footer kaya ganun

close cervix ka pa rin daw? wala pang cm?

2y ago

Opo wala pa daw po cm. Pero niresetahan na po ako ng evening primrose.