DAPAT BA ALAM MO PASSWORD SA CP NG HUBBY/WIFEY MO?

totoo pa ba ang privacy kapag mag.asawa na kayo? Share your thoughts below! ☺️ #marriage #privacy #cellphones #private

DAPAT BA ALAM MO PASSWORD SA CP NG HUBBY/WIFEY MO?
11 Replies

aalm namin ni husband ang passcode ng phone ng bawat isa (since mag bf kami) dahil nagkataon na same ang passcode namin ng di sinasadya 😅 pero we never look on each other's phone. dahil siguro nagtitiwala kami sa isat isa. yung mga phones kasi namin nakakalat lang sa table, wala ni isa sa amin ang nakababad sa phone pag nasa bahay.. pag sa work namin, same din kasi di na namin magawang magCP or ano man pag nasa duty ka at kaharap ang ilang dosenang pasyente. nagpapaalaman din kami sa isat isa if for example hihiramin ko ang phone nya at sya rin naman ganun. basta nasa communication nyo yan magasawa.

My husband and I believe that when it comes to gadgets and access to socmed accounts, kailangan alam niyo yung mga passwords. This is also advised by our church pastor kasi there should be no secrets lalo na dito as this may be a cause of infidelity. Madaling magtago ng kalokohan if your spouse does not know your passcodes. Yes, you and your spouse may be loyal, but if there will be a time na matempt kayo, it is easier to fall in to it dahil nga sa "privacy" na yan.

yes po, tru pa rin ang privacy between mag asawa pero syempre kung pinagkakatiwalaan nyo ang isa't isa, wala naman pong secrets between you two 🥰🥰 ako po at si hubby, alam po namin yung password ng isa't isa pero kusa po namin yung binigay and inallow. pag usapan nyo ni hubby kung bakit ayaw nyang magshare at baka may mga sekreto pa syang ayaw maibunyag or di pa sya ready na sabihin sa inyo.

whatever works po sa relationship nyo. Kami ng asawa ko naggagamitan kami ng messenger at facebook minsan kapag lowbat ang cp ng isa. sakin nya pinapabasa mga message nya pag busy sya, ganon din ako sa kanya. ok lang din naman sakin may privacy, hindi naman ako magwawarla kapag bigla nawala access ko sa mga acct nya. nakasanayan na lang siguro.

both of our fingerprints are acceptable in his phone and mine. but I don't get his phone unless it is important. I give him his privacy to chat with anyone. I trust him, but having access to his phone means security for me, and the same goes for him.

ako naman di ko hinihingi passwords nia. kusa nia binibigay sa akin. ako naman na hirap magmemorize ng numbers siya pa yung nagreremind sa akin. same naman din sa akin kusa ko din namang binigay sa kanya mga passwords, PINs ng atm etc.

Walang priva-privacy saken haha. Maganda yung open kayo sa isat isa. lalo na sa phone at kung ano pa yan. Lalo na sa mga may trust issue.

Privacy amp,nag-torjakan na kayo tapos gusto pa ng privacy?🤣

Naka dpnde sa inyong dalawa kong san kayo comfy .Edi go!

wala kami secrets ni hubby. We're always open