Password ni hubby.

Kayo ba mga mamsh, alam niyo password ni hubby sa fb? Ano madalas pinapassword nila? hirap kasi hulaan nung kay hubby HAHAHAHAHA.

79 Replies

Oo alam naman tuwing nagaaway kme boblock niyako sa fb at messenger tas papahabol siya tas magsosorry tas ibbgy nya pass bya sa fb. Pero yun hinihingi ko pass para sa shopee lang HHEHEHE diko hininhingi sa ibang bagay sa messemger nya alam ko naman na puro laro usapan naman nila and privacy din. Kaht minsan magiisip ka sino kausap nya baka babae or what. Pero dun ko natutunan magtiwala sakniya. Kaya ako ingat lang sa mga kinakausap. HHAHAHA hirap na magkaroon lamat ang relationship masisisra agad ung trust

Ako nawalan na ng pake. Alam ko kasi pw nya dati at may nahuli ako, nakakastress lang. Nakakapangit pag may nababasa ka na ganon. Jusko. Pinalitan na nya at galit na galit nung pinakeelaman ko fb nya. Ngayon wala na kong pake sakanya, kausapin na nya kung sino gusto nyang kausapin. Basta wag nya din papakeelaman phone at fb ko. Ngayon sya na ang praning pag laging may nagmemessage sakin sa messenger. Sya pa nauuna tumingin. 🙄

Nope. Para sakin,hindi naman kailangan na hawak mo ang password ng asawa mo. Bubuo lang ito ng pagdududa at kung ano anong isipin. Ang kailangan mo lang is magtiwala. Kung tiwala kayo sa isat isa na wala kayong ginagawang kalokohan sa relasyon nyo.

Ndi ko alam ang password nya pero pinapahawak naman nya sa akin ang cp or laptop nya if ever na meron syang kailangan na isend or ipagawa na ndi na malingilan. Pwede ko din icheck kung gugustuhin ko pero ndi ko ginagawa. That's called trust.

Kami ni hubby same pasword kami sa fb..both open nmn kc kaya wlang problema..hula hula po kau bka pingscramble ni hubby nio numero kya d mahulaan agad..pwde nmn kc birthdays,monthsarry,kasal,..or ask nio nlng kay hubby nio po.

Alam ko password nya pero di naten alam kung iisa lng ba yung ginagamit nyang account...di naten alam baka may isa pa silang hidden account na pinangsstalk o chat ng mga chix..anyways lagi mo check phone nya..

Kami Alam nmn bawat Isa lahat pero waley pakialaman ng cp at ndi din kami nagbabasa my message ng bawat Isa pag may nagchat..kailangan din kz my privacy bawat Isa ,tiwala lang sa isat isa un nmn importante e😊

Alam, pero wala kami pakialamanan. Nakasync lahat sa emails niya. And lahat ng social/email ay alam namin. Ginagalaw lang namin, pag may need like for docs, ganyan.

Nope d ko lam although nasabi n nya skin before eh hirap talaga ako mgtanda ng pasword.. Saka always nmn nkaopen s cp nia eh.. Nakalog in din nmn sya sa phone ko..

hindi ko alam password nya pero madalas nya binabanggit sakin nakakalimutan ko lang hehe di ko na tinatandaan nakalog in naman sa cp ko fb nya.