di makatulog

mga sis ask ko lang natural lang po ha sa buntis na minsan di makatulog? katulad ngyon hirap ako makatulog. hays

76 Replies

same here, nung nag 5months tyan ko hirap na po ako sa pag tulog hirapa ko kunin pwesto ko dahil ang sakit ng balakang ko pag nahiga ako kahit malambot naman bed namin

5y ago

ang hirap matulog sis pag naka side ako maya maya masakit na braso ko pag naka straight naman balakang masakit kaya nag lalagay ako unan sa magkabilang side tapos sa paa