Natural lang kaya to hirap ako makatulog

2 Replies

same tau mii 37weeks today unang araw na hindi aq nakatulog kagabi halos nakaupo nalang aq magdamag dahil mabigat na c baby pati pwet q masakit din huhuhu ang hirap na humanap ng pwesto kya eto puyat na puyat lahat na sumasakit skn likod,balakang,tyan feeling q bugbog na bugbog buong katawan q🥺🥺

1y ago

same po parang lamog na lamog sa bugbog katawan ko lalo na balakang ko pati binti ko hirap tumayo sa madaling araw ihi pako ng ihi 34weeks palang tummy ko bat ganon 🥹💔

yes its normal im 35weeks and 4days na pero sobra hirap at bigat na ng baby ko dinako makatulog