di makatulog

mga sis ask ko lang natural lang po ha sa buntis na minsan di makatulog? katulad ngyon hirap ako makatulog. hays

76 Replies

Heto mulaga prn🙄🤦‍♀🤣 kahapon nga inabot nalang ako ng 6am ayon naglaba nlg ako tapos nung medyo napagod na kumaen muna syempre.. Saging tapos gatas nya tapos ung gamot na mga vit nya then natulog hapon na gising ko nun. Hayst hirap pero ok lg blessing nmn nasa tyan naten🙂❤

thanks sa lahat ng sumagot 🙂 grabe no matindi pala tlga pinagdadaanan ng buntis hehe. malamang mahirapan na naman ako makatulog neto ngayon may check up pa naman ako bukas haha. pero ayos lang kse blessing naman ni god mga baby nten 🙂

natulog nga ko nun ng tanghali, mhgt dalawang oras tulog ko.. kinagabihan alas dos na ng madaling araw ako nakatulog 😂 kya kht inaantok ako pg tnghali, d ako natutulog.

Ang hirap. Ako nga 5am na nakatulog tapos kailangang gumising ng maaga kasi may eskwela. 😭😭. Hindi rin makakatulog sa tanghali kasi nagbabantay ng tindahan

same here, nung nag 5months tyan ko hirap na po ako sa pag tulog hirapa ko kunin pwesto ko dahil ang sakit ng balakang ko pag nahiga ako kahit malambot naman bed namin

5y ago

ang hirap matulog sis pag naka side ako maya maya masakit na braso ko pag naka straight naman balakang masakit kaya nag lalagay ako unan sa magkabilang side tapos sa paa

Same here 6months till 7months hirap prin mktulog khit ang inum ng vitamins ee gabi gnun prin mgigising k prin tlg ng mdling araw. :(

Same here mommy.. maguumaga na ung diwa ko gising pa din..ang hirap din humanap ng pwesto sa pagtulog.. im 22weeks preggy

ako sobrang hirap ako matulog laging late na ako nakakatulog. kahit sa pag nnap sa tanghali napaka bihira na.

Ako din super hirap makatulog. Puyat na puyat ako lagi. 5hrs lang na putol putol ang tulog ko in a day 😞

5y ago

bawi kanalang sis sa hapon. kse twing hapon ako lageng antok lalo na pag bagong ligo

same tayo sis... minsan pagnakatulog naman,maya maya naman din ang gising kaya parang puyat din...