Di makatulog

Ask ko lang po normal lang po ang buntis ay gising sa madaling araw. Mejo hirap po ako makatulog.. 6wks preggy po ako nahihirapan po ako makatulog sa gabi.. natatakot po ako baka di healthy yung ganito..

14 Replies

Good evening mommies! 😊 Ask lang po if sa prenatal checkup ano usual ginagawa? Need ba agad pelvic exam? 1st time mommy po here. Kinakabahan ako sa checkup ko sa Friday. If may tips or suggestion po kayo, very much appreciated po.

hay akala ko ako lang.. pero momsh aminin nyo nakakapagod..gusto lang nman natin sana matulog ng mahaba eh no? 😭 masaya ko kpag nakakabuo ng 5-7hrs na tulog.. pero soooobrang bihira..siguro once a week 😅

ganyan din ako, nasa first tri din ako now pero hirap din ako makatulog. sabi ni OB, ok lang daw na late matulog basta nakakacomplete pa din ng 7 or 8 hours. Nakakailang oras ka ng tulog sis?

same po tayo mommy,hirap ako makatulog kung makatulog man madaling araw gising ako ...d nman ako ganito sa 1st baby ko na 3 years old na ngayon 9 weeks po sakin ngayon

Nako same tayo, nung dikopa alam na buntis na pala ko nagtataka ako 7 pm tulog nako tapos dilat ako ng mga 3 sinubukan ko mag late ng tulog pero ganun padin

ganan din po ako pero niresetahan ako ni OB ng folic acid 5mg, since then ok na 'yung tulog ko nagigising na lang sa gabi pag iihi tas balik tulog din agad.

Ganyan din ako, 7weeks preggy na ko. Pero since nung nagstart na ko uminom ng mga vitamins na sinabi ng OB ko, hindi naman na. :)

3y ago

sana ako din maging okey na sa pagtulog.. thanks po

same po tayo momshie😅, nagigising ako ng 12am tapos hindi na ako makatulog agad. 11weeks and 2 days preggy po ako.

same po sakin, pagnagising ng madaling araw hirap na makatulog. kumakain lang ako ng kunti para makatulog.

Same. Gising din ako ng madaling araw almost 10 weeks preggy na ako..