di makatulog

mga sis ask ko lang natural lang po ha sa buntis na minsan di makatulog? katulad ngyon hirap ako makatulog. hays

76 Replies

Opo minsn nkaka zombie mode din ang buntis hihi...ung d k makatulog ng aus taz putol putol p😂

Yes sis normal lang. Akala ko din dati ako lang yung buntis nahihirapan matulog hahahahaha

Ako lagi hirap matulog kaya nanunuuod nalang ako ng movies pagnakahiga para makatulog lang

39 weeks and still awake!! 😭 mula nung nag 38 weeks ako nakakatulog na ako around 3am 😂

5y ago

ako nga sis 6months palang pero hirap na tlga ko ngyon matulog.

I feel you sis, nagising akong 3am till now di nako makatulog☹ btw, im 38weeks na

Same. Inaantok ako pero hindi ako makatulog.. Dinaan ko nalang sa pagkain..

I feel you. 😭 Ngyon nga 12:08 na di prin ako makatulog. 😭 33weeks preggy.

5y ago

ganun tlga sguro sis. ako umaabot minsan ng 3am hays

yes po ganun talaga. Ako pag nagigicng ng 4am, hirap na makatulog ult

Were same sa gabi gising ako sa umaga tulog daig kopa callcenter😂😂

5y ago

ahh. oo sis ganun gngawa ko

Gnyan ako sis nung pregnant ako .lalo n nung malapit n ko manganak