Hirap makatulog

Hi po ask ko lng if normal sa buntis ang di makatulog im on my 38 weeks of pregnancy and super hirap na akong makatulog Although di nmn ako ganito sa first baby ko

2 Replies

Normal mommy. Ganyan talaga pagmalapit na manganak. Tulog kanpa din pagnakaramdam ka ng antok kase alam mo naman ang hirap pagmay new born. Mamimiss mo talaga matulog

yes po, gnyan poko nung buntis pko pero naun nako hehe walng tulugan po