SHOULD I LEAVE MY PARTNER?

Mga sis ano po ba dapat kong gawin. I'm 37th week pregnant at ilang beses kong nahuli yung partner ko na nambabae at nagsisinungaling pero pinatawad ko sya kasi mahal ko sya at the same time may anak kami. Ang sabi nya magbabago na sya pero pag aalis sya kasama ng friends nya may mga kasamang babae tas magbubura ng chat tapos sasabihin saakin na ayaw nya lang daw ako ma stress pero alam kong kalokohan yun. Nag away kami at ayaw nyang mag pa control lalo na kung ginusto nya. Sa tingin nyo ba it's time na iwan ko na sya? Natatakot akong magkaron ng broken family yung anak ko pero ako kung wala kaming anak I'm ready na iwan sya sa dami ng masasakit na nagawa nya..

37 Replies

Hndi po magbabago yn hanggat hndi nadadala,ako po iniwan ko noon c hubby ung panganay namin 7months palang,buntis pa po ako nong sa pangalawa namin 2months po,nasundan kasi agad panganay ko..nang babae po kasi asawa ko noon at binahay nya pa ayaw pa nya umamin hanggang sa nalaman ko inuupahan nila,aun oramismo umuwi ako sa magulang at c hubby nagsama cla nong babae,pero natauhan din c hubby pinagdamot ko kasi sa kanya mga anak ko kahit sa social media hndi ako nagpopost ng mga picture ng mga anak ko,aun iniwan nya ung babae nanligaw uli sakin syempre nong una mahirap magtiwala na uli pero binigay ko un sa kanya para maging maaus pamilya namin,ngayon sobrang happyfamily kami 4 na anak namin ..