pasagot po

mga sis ano kaya pwedeng ointment para sa pamumula ng leeg ni baby?? 1month old palang sya.. hindi,naman sya rashes parang syang sugat kasi mataba yung leeg ni baby sa pagitan ng taba sya.

7 Replies

Mamsh drapolene po. Sobrang effective. Nagka neck problem kasi si baby ko as in buong leeg affected ng pamumula at pagsusugat. Nung nagtry ako ng drapolene mejo naglalighten na ung redness at sugat.

Check with pedia po. Pero effective po ang Calmoseptine sa baby ko. Sabayan po ng regular baths, hypoallergenic na bath soap and detergent.

Petrolium jelly okay din..kase sa baby ko 1 month palang sya merun ng ganun sa leeg..

check muna with pedia mommy para makapag recommend sha what is safe for your newborn

4y ago

Drapolen cream very effective yan na gamit mula noon sa panganay ko

pagnagpunas po si baby yung maligamgam po ts dpat lagi dry leeg nya.

Eczacort mommy..un ung gamit ng baby ko mabilis matuyo

Calmoseptine kung red lang.