Rashes sa leeg ni baby

Ano po kayang gamot sa rashes sa leeg po ni baby? Lagi po kase namumula at namumuti na din leeg nya pag nawawala ang pamumula, mixfeed po sya at 2months old palang po. Sana po may sumagot 🥺

2 Replies

tama po yung punasan po leeg ni baby, clean wet cloth po , in our case cotton balls po ginagamit namin po then Luke-warm water, then sabi din po sa amin ni Pedia, pag may pagkakataon, hayaan mahanginan ang leeg, much better po na walang ilagay. Sa amin naman pong experience, naging effective po siya, 'til now po hindi na ni rarashes si baby po.

after feeding milk po, much better punasan niyo po lagi ng cloth na basa. or kung naman ganon mag lagay kayo lampin sa kahit anong matuluan po ng milk minsan nag ccause rin po yon.

Related Articles