Rashes?

Hello po. Yung baby ko may sugat sugat na maliliit sa leeg. Ano po pwede gamot or gawin ? 1 month palang po sya. ??

Rashes?
52 Replies

Eto mamsh, di po nireseta sa akin, nirecommend lng ng mga relatives ng husband ko. Ung nireseta kasi sa akin ng pedia parang mas ngpalala pa, mas nagsugat at namula hanggang buong leeg na niya ang afftected. Pero dapat lagi pa din po patuyuin leeg ni baby at dapat nakatingala sya. Tiyagaan po tlga mamsh, ako magdamag hinihipan para lang di mabasa. Kasi kita ko ung iritable at sakit sa baby ko kaya tiis tlga mamsh, bibili na nga din po kami aircon kasi kahit gumaling ung sugat bumabalik pa rin po kasi mainit. Huhu

Dry nyo po mabuti leeg niya kung naligo or nilinisan. Nagkaganyan si baby ko ng 2 months siya. Calmoseptine nirecommend ng doctor. Nawala naman agad. Mura pa tig 36pesos lang yta un. Then sabi ng doctor pahanginan daw po yang leeg. Meaning tlgang need patuyuin tlga. Sa gatas po yan or sa pawis.

pag nasuka po agapanng punas mnsan ngstock n s leeg ung suka.. o pawis.. mnsan patulugin niyo ng medio angat po ulo tingala ba para mahanginan po leeg. calmoseptine lng po ung gnamot ko kasi un ang kaya ng budget😅 pero hiyang nmn po mga junakis ko don..

Bumili ka sis ng fissan pangrushes yun sa init na yan nakukuha after maligo ni baby mo lagyan mo ng fissan pulbo un para sa rushes .. Effective un 😊 tapos pagpinagpapawisan ang leeg ng anak mo punasan mo tapos lagyan mo ulit ng ganun 😊..

Ganyan din dati ung baby ko nagsimulang mgkasugat2 ng mliit s leeg hnggang sa dumami na at lumala tlga naawa n ko dat tym iyak ng iyak nlng plgi at cguro mkati at mhapdi ung nkagaling lng s leeg nya ay canesten lng nman binili ko s mercury

Drapolene be or bernadon cream might as well pa check mo sa center my binibigay nmn slang oinment. Pwede rin namn calmoseptine kaso matapang sya nakakasunog ng balat . Yung tatlo yan naging option ko sa anak ko ngayon 5 1/2

ganyan din nangyare sa baby ko 1month old siya kase lage nababasa leeg niya nilagay kulang is yong mei mei powder din 2 to 3 days okay na siya umaga pagkatpos niya maligo nilalagyan ko ganun din sa gabi

Pareho tau sis,baby ko din mayron nyan ngaun,pero d na gaano.pinahiran ko ng gatas kc un sabi ng ibang nanay dto,pero mas dumarami po ung sa anak ko,,kaya calmoseptine ang pinahid ko..ayun mabisa po sya

Mommy napapawisan or naiiwanan ng basa yan. Kaya po nagsusugat kase napapabayaan. Punasan mo po from time to time ng basang towel na smooth lang tapos punasan mo rin agad ng tuyong pamunas.

Keeping your baby skin clean and dry is the most effective remedy against rash. Wipe your baby face and in the folds of his or her neck frequently, and especially after feedings.