Rashes

mga sis how to treat rashes sa face ng baby ko mag 2weeks palang po sya,hanggang leeg po yung rashes nya,pahelp namn po?

Rashes
1 Reply

Ask mo yung pedia nya momsh. Mahirap kasi magsuggest ng cream, napakaselan ng balat ng newborn.

4y ago

nag ask ako sa lying in na pinaganakan ko sis,, sabe sa pedia na dw ako mag ask ,then yu g dinala ko sya dto sa may pedia malapit samen di kame tinanggap kase wla pa dw 1months si baby ,,diko alam kung bakt need 1month before nila tanggapin siguro nagiingat lang sila right nowdahil sa pandemic😔