Bumuka ang tahi

Hi mga sis ako ulit to yung nagtanong before about sa bumuka na tahi medyo lumaki yung sa buka ng tahi ko galing na kami sa ob yesterday and sabi niya maghihilom din daw to and no need na tahiin ulit binigyan lang ako antibiotic and ointment. Yung sa katulad ng case ko naghilom din ba talaga yung sa inyo and ilang weeks bago naghilom. wala naman akong pain na nararamdaman sa sugat worried lang talaga ako kasi ang laki ng buka niya.

Bumuka ang tahi
74 Replies

Ang sakit neto mommy..ganito nangyari sister.. Gnyan dn xa after 2weeks.. Emergency to sayo mommy.. Need tlga tahiin uli.. Pinakita ko pic mo and she felt ur pain po tlga.. Gusto namin murahin OB nia noon at sa mga OB na burara.. Ssbhing ok lng.. Tpos eto nangyari.. Pinatahi rin po sknya noon mommy pero ibang OB na po.. Ingat po tayo mommy at kailangan tayo ng mga babies natin..

5y ago

Buti nman po.. Sana may katulong dn po kau kc d rin maiwasan mag puyat si hubby.. Bka si hubby rin ma stress sa work dhil kulang dn sa pahinga.. Cge lng sis.. Pray lng us..