Bumuka ang tahi

Hi mga sis ako ulit to yung nagtanong before about sa bumuka na tahi medyo lumaki yung sa buka ng tahi ko galing na kami sa ob yesterday and sabi niya maghihilom din daw to and no need na tahiin ulit binigyan lang ako antibiotic and ointment. Yung sa katulad ng case ko naghilom din ba talaga yung sa inyo and ilang weeks bago naghilom. wala naman akong pain na nararamdaman sa sugat worried lang talaga ako kasi ang laki ng buka niya.

Bumuka ang tahi
74 Replies

Sis yung mismong ob mo ba ang nagtahi niyan? If yes magpa second opinion ka. Baka ayaw lang niya mag surgery ulit kasi another set of team na naman.. Ganyan din tahi ko pero d bumuka... Naka binder kaba? Sobrang laki ng buka sis.. Tho yung pinakailalim na layer is naghilum na pwede yan ma infection.

5y ago

yes sis yung nag opera mismo sakin,