philhealth

Mga sis. Admit ako ngain . Ask ko lang magagamit ba philhealth ko. Ng hulog ako last Oct. 2018 till Dec 2019 bayad na. Magagamit ko ba yun kagot wala pa 9 mos till now. For CS po ako mamaya hapon

3 Replies

mommy db meron si philhealth yung sa Woman About to give Birth. nabasa ko dun magagamit mo si philhealth once pag manganganak ka basta bayaran mo buong year. pero 1 panganganak lang. check mo din kay philhealth hindi ko pa nagamit kasi yun nabasa ko lang.