Philhealth

Guys pano mo ma avail yung philhealth kasi yung sakin march 2018 pa yung pinaka last na posting tapos yung 2019 ko wala pang hulog eh ngayong june ako manganganak pano ko magagamit philhealth ko? dapat po ba yung buong year ng 2018 at 2019 nabayaran? thanks

7 Replies

Kailangan pong bayaran Yung isang buong taon mag avail po kayo nung program sa buntis Yung "Women about to give birth" punta po kayo SA philhealth dalhin po Yung ultrasound at payment po na 2,400. Pero isang beses nyo Lang pong magagamit ito so next time na mabuntis Ka ulit kailangan updated na Yung payment mo..

sakin kase ginamit ko lang sya sa panganganak ko. bali ang binayaran namen 2k plus 1 year na yun. asawa ko lang my philhealth , that time di pa kme kasal non kaya kumuha ako for maternity

Iavail niu po ung WATGB para po magamit niu sa panganganak ung Philhealth... Magtanong po kau sa mga Philhealth branch na malapit sa inyo.

2,400 for whole year . Exclusively sa mga pregnant un. Don't forget your ultrasound need nila un. Tsaka marriage contract if kasal.

Atleast 6 mos po dapat of contribution before ka manganak. Kapag wala po, walang benefit na makukuha

5y ago

Not sure po if kailangan buong year. Ako kasi nanganak ng april 23, then nawalan ako work ng september kaya dko nagamit yung philhealth ko. So i think pwede naman po pay mo lang yung 6 months na before ka manganak

Babayaran po ata yung 12 months. Same tau mamsh wala pa akong update

5y ago

ok lang na skip na yung 2018 mamsh last posted ko is march 2018 pa eh

buong year ng 2019 ok na po kahit yun lang hulugan nyo :)