philhealth

Ask ko lng Wala kc hulog ang philhealth q mula nov.2019 hanggang dec.2019..magagamit q pa rin ba ito sa panganganak q sa april 2020..?

2 Replies

punta ka po momsh sa philhealth para maupdate at malaman mo po kung mgkano pde mo bayaran para magamit mo hanggat maaga.. kasi ako po EDD ko na this month,, last Oct 2019 ngpunta ko philhealth pinabayaran lang sakin oct 2019 to march 2020.. 1200 po total binayaran ko..

ganyan skin last year momsh, ang ginawa ko pra sure n maavail ko binayaran ko po yung whole year..