Philhealth?

Magagamit ku po bha yung philhealth ko kaht di kuna po hulogan? Last hulog ku po is feb 2019! March till now po di pa po ako naghuhulog magagamit kupa po bha yun kapag nanganak po ako? Due date ko po nov. 2019

6 Replies

Tumawag ako sis kanina sa Philhealth, ang sabi sakin ng rep, once lang kasi ako nakapaghulog this year. 200 per month ang hulog sa Philhealth so iless na lang sya sa hulog for the whole year which isa 2,400. Kung sayo twice ka na nakapaghulog this year, less ka ng 400. So 2000 na lang babayaran mo sa Philhealth. ❤

5y ago

Check nyo na lang po sa philhealth baka pumayag sila 😊

Need mo sya icontinous mamsh hanggang sa manganak ka.. Punta ka philhealth para maprocess mo na. Sayang din un..ganun po kasi ginawa ko feb din ako ngstop ng hulog.. Pinahulog skin 3 months march to may.. Tpos june hanggang august uli

5y ago

Ganon po ba! Sige po ppunta na lang po ako sa philhealth po. Thank you po

Atleast may 9 contribution kapo pwede mo magamit.pero punta ka nalang po sa phil health para sure.sakin kasi pinagvoluntary ako ng 3 months para kumpleto ung nine contribution

5y ago

Saktong 12months ku po sya hinuhulogan nung feb po! Need kupa rin po bha magbayad nang 9months po?

Pag private hospital po manganganak magagamit ba phil health may mababawas ba sa bill ko po pag manganak

5y ago

Kkuha po ako baka etong july sa september po ako manganganak un po diba active pa un po ? Kahit private mababawasan slamat naman sabi ksi hindi daw

Kailangan mo maghulog sis dahil ang magagamit mo ay yung 3months august gang oct..

Need mo mahulugan yun sis until Nov.

5y ago

Ganun po ba! Thank you po