worried

Mga sis 22 weeks na si baby pero di ko pa sya ramdam sumipa/gumalaw. Normal lang po ba yun? Kayo po anong buwan niyo naramdaman si baby?

41 Replies

Baka di mo ma identify yung movements Mommy, Minsan kasi ang feeling ko parang kumukulo yung sa puson ko banda parang puro hangin tas magvavibrate, si Baby na pala, 15 weeks pa lang ramdam ko na pitik pitik nya 21 weeks na ko ngayon mas malakas na mga sipa nya, pero wag po kayo masyado mag worry magkakaiba po ang mga buntis better consult your OB para sure 😊