worried

Mga sis 22 weeks na si baby pero di ko pa sya ramdam sumipa/gumalaw. Normal lang po ba yun? Kayo po anong buwan niyo naramdaman si baby?

41 Replies

Baka di mo ma identify yung movements Mommy, Minsan kasi ang feeling ko parang kumukulo yung sa puson ko banda parang puro hangin tas magvavibrate, si Baby na pala, 15 weeks pa lang ramdam ko na pitik pitik nya 21 weeks na ko ngayon mas malakas na mga sipa nya, pero wag po kayo masyado mag worry magkakaiba po ang mga buntis better consult your OB para sure 😊

pa ultrasound kana po. kse yung baby ko 4 mos. palang una pitik pitik lang pero bago mag 5 mos. medyo feel ko na., ngayong 22 weeks na siya ang lakas na ng galaw niya nawoworried nga ako pag medyo matagal siya bago gumalaw ee kaya ginagawa ko kinakausap ko siya. pati dadi niya feel na yung galaw niya. pa check kana po.

sis paconsult ka sa OB mo. actually dapat 3 months ramdam mo na sya kahit pitik lang. if no signs of movement po si baby, better consult with your doctor po. makikita din po yan sa ultrasound.

Gumagalaw yan sis hindi mo lang mararamdaman talaga masyado, kadalasan kasi malakas ng sumipa pag 7months above parang sakin nagalaw naman sya nararamdaman kp konti then biglang mawawala

17 weeks pa pitik pitik na si baby ko, ngayong 23 weeks na ako madalas na sya nagalaw momsh, lagi mo lang kausapin, himasin tyan mo at papakinigan mo music.

Nag pa ultrasound kana po ba? If hndi na pa sched kana para ma check baby mo. And kamusta ba heart beat nya tuwing check up, normal po ba?

Okei lang po..as long as nung nagpacheck up ka malakas heart beat nya.. ung skin po medyo late ko na dn naramdaman sipa mga 6 mos ata

sakin po momsh... 20weeks 1day po kmi ngaun... pero simula po kahapon mlikot n c baby... lalo n po pag nkahiga nko tsaka busog.. :)

At ako nafeel ko sya nong mga 15weeks sya pero pa isa isa lang pero last week 20 at ngayong 21 weeks na ramdam kuna makulet sya..

5y ago

Ask ko lng po ano po feeling? Yung parang meh tumutusok ba sa puson ? 18 weeks n po ako. thank you

im on my 22wk and 5 day today. 3 days ago p lng po nung mgstart ko nafeel ung first movement ni baby.. 1st time mom here