worried

27w napo si baby ko, mejo worried po ako kase bat ganun may mga araw na hindi masyadong magalaw si baby? ramdam ko naman sya pero hindi kasing nung mga nababasa ko dito na pag nasa gantung stage na mejo malakas na si baby sumipa? normal lang po ba na minsan di natin mejo ramdam si baby? ?

1 Reply

Normal naman as long as na naffeel mo pa din na nasa tyan mo si baby. If hindi kpa din panataga try to consult to your OB para mas mapanatag ka.

5y ago

Okay lang yan as long nararamdaman mo sya. Ako hindi ko sya mafeel na naglilikot hindi tulad nung nakaraan pero normal naman. sa susunod na check up mo try to ask to your OB ano yung mga sign na dpat mong ikabahala kung ok si baby.

Related Articles