MGA MOMMY ASK KO LANG

Mga nakaraang linggo po kasi madalas gumalaw si baby malikot pero ngayon po di ko na sya masyado maramdaman gumalaw 22 weeks and 3days po akong buntis, Normal po ba yun o Hindi ?

11 Replies

Napapagod din po sila hehe sakin dati nagworry ako kasi 2days straight parang di mapakali, sobrang likot tapos sa 3rd day, hindi masyado magalaw.. pero sabi ng OB ko minsan talaga ganun, napapagod daw antayin ko daw kinabukasan if maglilikot.. ayun 4th day malikot uli. I also use fetal doppler para mapanatag ako.

Monitor mo po ung fetal movement ni baby. May kick counter po na apps ngaun. U can download them and check. 10 kicks/movements in 2 hours po ang normal. Check mo po daily.. Pag wala pong 10 kicks si baby call ur dr..

Ive read na hindi pa predictable and regular ang pagkick ng baby up until 28weeks. Pacheckup mo sis kung medyo nagaalangan ka para makampante ka :)

Yes. Minsan talaga may mga times na di sila nagalaw kaya nakaka-worry talaga. Pero normal lang yun. Baka kasi tulog or busog si baby kaya tahimik.

Sabi ng ob ko sa stage na ganyan basta everyday mo maramdaman si baby okay daw po yun. Ang kick counter po kasi pagdating pa ng 28 weeks daw po.

Sabi po nila drink sugary drinks para mastimulate si baby sa sugar content.. Others woyld play music para magising si baby..

Maam kmusta po? Same po tayo 22 weeks ako ngayon. Khapon sobrang likot. Ngayun d po. Ok lang kaya si baby?

Ganyan din ako sis nakakabahala tuloy pero after mo kumain check mo ulit si baby. Saka kausapin mo din :)

Every After meal mamsh dun sya madalas lumikot monitor mo po

Go to your ob na mom pa monitor nyo po.