Worried Preggy

Mga mommy normal lng po ba yun na 17weeks and 4days ng preggy pero di parin ramdam si baby sa tummy. Next checkup ko pa po 1st week ng Feb. Kayo po ilan weeks nyo naramdaman si baby sa tummy nyo yung active na po talaga sya. ????? Nag aalala lng po kasi ako e.

15 Replies

Ako po 16 weeks pero hndi pa ganon kagalaw, pitik pitik lang. 19weeks ko naramdaman si baby na sobrang galaw... kahit 22 weeks may times lang na magalaw din si baby ko. Sabi sa article na nabasa ko, from week 20 parang new born baby sila, tulog lang nang tulog.

Same tayo sis na 17 weeks. Na pi feel ko na sya pag gabi after mag anmum. Very gentle pa movements kaya minsan akala mo baka movements lang ng stomach pero mafi feel mo sya parang tumutulak sa puson but gentle lang. as in very gentle pa lang.

Mararamdaman nyo rin po yan. Tsaka mostly kapag ganyan pa lang, sinok sinok pa lang ni baby ang mapifeel mo. Hindi kicks, kundi mga soft na movements pa lang. Let us not overthink. 😊

Its too early for movements lalo kung ftm di nmn pare pareho 6months tyan ko nung maramdaman kong super active sya.

18-24 weeks usually mrramdaman mo si baby sa tyan for the first time.

yes sis. ako kasi almost 20weeks ko na na feel si baby

Ako po feel kuna galaw ni baby 17 weeks 5 days nko now.

20 weeks ko sya naramdaman mamsh kaya ok lang po yan.

Yes po maaga pa momshie mga 4 months bago mo sya maramdaman

4y ago

4 months ka palang mashie. Katatapos mo lang sa 16th week eh. 😅

4 mos.. parang may bumubula sa puson ko.. 😊

Related Articles