Di gumagalaw si baby

#1stimemom Bakit ganon ? 20 weeks na ako pero di ko pa naramdaman gumalaw si baby . Normal pa ba yun ?

3 Replies

kahit pitik pitik po? 5 months din po ako now and nararamdaman ko si baby pero pitik pitik lang, very light lang sya gumalaw. Sabi ni Ob, ok lang daw un

2y ago

sa gabi po mapitik or pag kumakain po tayo matamis. Okay lang po un, nakakaworry po tlaga pag minsan 😊

Kung first time mom daw mga 18-22 weeks usually nararamdaman. Lapit na po yan.

2y ago

Thankyou sis .. nakakanervous kasi pag first time mom ka .

Share ko lang po sis.

2y ago

nakakanervous tuLoy sis .. first time mom kasi ako kaya di ko alam kung pano sila gumalaw or sumipa