3CM.

Mga mumsh, ni IE ako now ng OB ko and mataas pa daw pero 3CM na. Tapos sabi nya pwede na daw nya ko iinduce'an ng pang palabor. Mag painduce ba ko or wait kong kusa akong mag labor?

2 Replies

Pwede mo nman antayin pa. Ako kasi sa 1st born ko induce din, kaso di tlga ako nag labor. As in walang sakit at all, nag dilate lang din cervix ko hanggang 2 or 3 cm.

Kung wala ka namang nararamdamang sakit e di hintayin mo na lang mamsh. Pero opinion ko lang un ha