3CM DILATED

Hi mga mamsh, ilang hours or days kayo bago nag active labor? Pag IE kasi sakin, dinugo ako. Tapos sabi ng OB ko malapit na daw ako mag Fully Dilation.#pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Replies

ganyan din ako nun mommy pag ka ie sakin nun bigla ako dinugo tas nung madaling araw nanganak na ako.

5days na ako nakakaramdam ng sakit ng puson at balakang, signs napo ba yun ng labor?

3y ago

minsan po nagkakaron ng false labor. pero check nyo po interval ng pag hilab or pag sakit ng tyan mo