38w 3d.

2days ago, ni IE ako ng OB ko and 3cm na daw ako. Sinabi nya mataas pa daw pero pwede na daw ako magpa induce baka daw kasi lumaki pa ng sobra si baby sa loob at di ko na kayanin. 3.1kg something na sya 2days ago. Di ko na kaya maglakad lakad kasi masakit na sya sa singit. No sign of contractions din and mucus plug or bloody show. I dunno kung magpapa induce ako or hintayin ko na kusa akong mag labor. ?

38w 3d.
1 Reply

Pwede namang hintayin mo na lang mamsh pero kontrolin mo na ang kain mo