mag 3cm na

Nag pa i-e ako kanina at mag 3cm na daw ako at first i -e ko din... Pinauwe pa ko ng ob ko balik daw kapag sumakit na ng todo ang tiyan ko o may leak na sa panubigan o may dugo na lumabas. Binigyan na rin nya ko ng reseta na primerose para daw mas bumukas ang cervix ko. Ask ko lang sobrang sakit po ba talaga mag labor hehe... First baby ko po kasi at kinakabahan na ko kasi anytime na daw pwede na ko mag labor sabi ng ob ko. Anong tips din po maibibigay nyo?

1 Reply

Kasumpa sumpa po maglabor mamsh 😫 pero pag lumabas si baby biglang mawawala yung sakit saka worth it naman

5y ago

Kung gusto nyo po na mapadali yung labor nyo magtagtag na po kayo maglakad lakad na kayo lagi. Goodluck mamsh!! 🤗