38w 3d.

2days ago, sabi ng OB ko 3cm na daw ako. Sinabi nya din na pwede na ko mag pa induce that dah kesa lumaki pa ng lumaki si baby sa tummy ko at mahirapan ako, she's 3.1kg that time. Di ako nag painduce, dahil gusto ko sana natural labor. Pero no contractions, no mucus plug or bloody show pa din ako.

38w 3d.
1 Reply

Same po sakin nung nakaraan. Magpatagtag ka na po kung gusto mo po ng natural labor. Lakad lakad, akyat panaog, squat at labor dance then laklak ng pineapple. After ilang days nanganak na ko nung ginawa ko lahat yan. And 2hrs lang ako nag labor.