tahi

Mga mumsh ask ko lang po normal delivery. May tahi po ba kayo sa private part niyo? Ganu kalaki baby niyo? Sakin kasi dati 3000g siya so 3kilo po yun diba? And wala po akong tahi sabi sakin dati ng midwife malaki raw sipitsipitan ko. Hopefully now sa 2nd baby ko ganun parin.

19 Replies

Baby q 2.9kg..hanggat pwet tahi q.. Skit sobra namaga pa

5y ago

Skin wla p 1month e ok na.. Betadine lng tas mefenamic.. Tpos dahon ng biabas.. Hirap dn aq nun kc dami q turok sa pwet ung magnesium kc hb aq.. Un lng na maga ang matagl gumaling.

Ako SA first baby ko 3.4 PO Malaki din PO tahi ko..

Oo. Akin nga 2.5 kg lang pero tinahi parin 😅

yes po kahit nga maliit anak ko tinahi pa din

Sa bby ko 2.5 lng nun my tahi prin ao

LO ko 2.1 lang pero may tahi pa din.

ako mamsh may tahi 3.3kg si lo ko

2.9 pero may tahi parin☺️

3.2 my tahi ako noon