tahi

Mga mumsh ask ko lang po normal delivery. May tahi po ba kayo sa private part niyo? Ganu kalaki baby niyo? Sakin kasi dati 3000g siya so 3kilo po yun diba? And wala po akong tahi sabi sakin dati ng midwife malaki raw sipitsipitan ko. Hopefully now sa 2nd baby ko ganun parin.

19 Replies

Possible same lang po sa second baby nyo :) Ako, 5'6 ang height ko. 3 kilos panganay ko. linaslas ako hanggang lagpas kunti ng anus ko.. kaya medyo mataas taas din ang tahi. Ngayon sa second baby ko, marami ako nabasa na pag may tahi na daw, possible kusang mag bubukas na yung tahi nuon pero ewan ko lang... mag si-7 years old na kasi panganay ko kaya baka kailangan ko laslasin ulit hahahhahaa pero if ever man sa second baby mo need mo laslasin, di naman masyadong masakit yun. You will be fine :)

Ako sa first baby ko wala akong tahi kasi 2.3kls lang sya. Tapos ngayon wala din 3kls naman yung baby ko . Akala ko talaga magkakatahi ako e kasi nga po anlaki ng diff sa weight nila. Tapos nung mangaganak napo ako naalala ko sabi ng midwife sakin wag daw po iangat ang pwet kapag iire at for sure mapupunit.

sakin mommy nakita ko dun sa bill ko nakalagay 3rd degree perineal laceration.. 3.15 birth weight ni baby going 38 weeks ako nun.. wala naman nasabi sakin na maliit sipitsipitan ko. ang nasabi lang sakin ng ob ko after ang galing ko daw kasi ang laki ng baby ko.

Yes meron po.. 2.4 PO lo q nong pinanganak ko, maliit sya pero may tahi parin ako hanggang pwet. Kac Yun pusod nya umikot sa katawan nya. Kaya medu nahirapan sila. At Yun. Nagupitan hanggang pwet.. 😊

Sa 1st baby ko sis 9pounds na e normal ko kahit napakahirap. Naging dalawa yung tahi ko naging letter L daw at pang last na hiwa na yun wala ng ibang mahihiwa kasi angniit ng sipit ko.

Same Case po tayo sa una sa pangalawa wala ako tahi malaki daw sipitsipitan ko kaya na inonormal ko yon dalawa sana dto sa pangatatlo ko ganun ulit para walang tahi

Ako mamsh may tahi ako, episiotomy lang ndi malaki ung hiwa. Maliit na babae kasi ako. 2.4kg lang baby ko nun pero ginupitan pdin kipay ko😅

Yes po nagupitan ako ng OB ko, baby ko po 2.8kg lang. Pagkakaalam ko po naggugupit lang sila pag di kasya ulo ng bata ee.

Ako yung panganay ko 3kls ung bunso ko naman 3.5 kilos. Parehas na hiniwaan ako abot hanggang puwet ung tahi ko.

..malaking chance na ganun parin sa 2nd baby mo mommy basta same cla weight nung 1st baby mo.