tahi from CS

hi mga mamsh! ilang days bago niyo pinaliguan yung sugat/tahi niyo? wala kase inadvise sakin.

30 Replies

Sa Akin pwedw mabasa kasi may nilagay na tape with med na Kaya ok lng sya mabasa.. I don't know ano yun.. After 1 week bumalik ako sa ob, gcheck nya UN nilinisan nya Lang ng isoprophyl alcohol.. Tpos ang tahi ko Hindi makita sa labas ng tummy..

5y ago

Oo sis, magaling talaga ung ob ko...

Aq non 2 wks.d ko bnabasa kc takot po aq.pro pnapalinisan ko at palgayn betadine. Puro hilamos lng aq bwl dw kc mabasa. Tpos non una ligo ko po may mga dahon ng bayabas guyabano na pinakulo pra deretso iwas binat ndn.

Hi mumsh! Ako, na-CS June 15, nagshower na po ako whole body ng June 17 before madischarge. Nilagyan po ako ng waterproof bandage, OP-SITE po ang tawag, I think 250-300+ ang price, good for a week na yun.

3 days after pwede na magchange ng dressing, keep it dry lang. after a week lang sabi ng OB ko sakin. Pero dahil makulit ako, naligo ako agad paguwi namin ng bahay

Para safe mamsh bili ka sa mercury nung pantakip na waterproof medyo pricey nga lang pero pwede mo na yun di tanggalin pagkapalinis mo sa doctor yun gamitin mong takip.

5y ago

300+ ata

after two dn ako... ngayon 2 months na yung tahi ko, mdyo okay na feeling ko, parang healed na yata hehe di ko surw

A day after nakaligo na ako kasi yun nilagay sakin ng OB ko na gauze waterproof..ask nyo po yun OB nyo para sure..

2 days after.. sabi sa akin ng OB ko okay lang mabasa habang naliligo para malinis.. wala naman naging problema

2 weeks. Pero appendectomy yun 😅October pa ako i-CS. Pero nakakaligo naman ako kasi waterproof ang bandage.

Si ob mag sasabi niyan kase Ako after 1week Ata Pina balik Ako Para tignan sugat Kung pwede o hindi PA.