sariwang tahi bumuka

Hi im kang ask lang po advice gawin kasi may tahi ako sa private part after mag normal. delivery malalim and hanggang sa malapit sa butas ng pwet and may part na natunaw ata yung tahi anong pwde ko gawin to make it sure na mag ddikit parin dahil sariwang sariwa pa yung tahi ko and natatakot ako. also di ako matae dahil dun sa tahi nmamaga ng konti. please help me #

2 Replies

Pcheck up kna lng mi. Para makita nila ng mbuti kung bumuka ba tlga or hnd. Ntry mo na ba tinignan sa salamin or picturan para msigurado mo na bumuka tlga?

2y ago

nakatae nako isang beses tas kinaubkasan konti lang then sinula kahapon di parin ako natatae diko na alam gagawin ko para ma pop

Hi mi! Kamusta umokay ka na po ba?