stitches

Good morning mga mumsh!! Ask ko lang po kung nabalik sa dati yun size ng vagina natin? Malalaman ba ng ob kung nag talik kayo ng partner nyo tapos pa 2 months ka pa lang din june kasi parang napunit yun tahi ko pero kaunti lang bag hapdi sya ng nag linis ako private part ko. Salamat pakisagot po.

2 Replies

CS ka po ba mumsh? kasi kung normal delivery ka po at may tahi usually naman wala pang 1month or so,magaling na sya,

Up