PHILHEALTH

Mga mums, ano kaya ibig sabihin nito? naconfine kasi ako nun April then binayaran na namin yung buong year , pero nakalagay sa receipt , contribution simula April to Dec. 2019(1.8k), ngayon meron pa isa resibo, ngayon ko lng nakita , Women to give birth for Jan - Mar 2019 (600) total of 2,400 lahat yan. Ano ibig sabihin po niyan binayaran ko ng Jan - Mar 2019, ang due date ko po kasi is August - Sept 3. Mister ko kasi nagbayad kaya hindi ko alam sinabi sakanya hehe limot na daw nya ? Lalake kasi eh. Thank you sa sasagot .

PHILHEALTH
2 Replies

Bago po kasi magamit ung philhealth kailangan may bayad ka nung last yr pa basta may ganyan din binayaran hubby ko non nung naconfine din ako na women to give birth 2400 binayaran nya para whole year pero since bayad na ako ng Jan-june 1,800 na lang binayaran hubby ko basta ganon mamsh hehe magagamit mo pa yan kapag manganak ka.

5y ago

Pagka alala ko ksi pinabayran sknya eh 1.8k lng dahil nga d na daw pde bayaran yun jan to mar, ngayon ata yang jan to mar na 600, pinbyran nun mismong philhealth n branch, un 1.8k ksi is sa robinson customer service nya bnyaran, bsta sis nagkakaproblema ksi nun haha , ngayon dba bukod ung bnbgay ng philhealth for pregnant women? magagamit ko pa ba yun ? ksi nakalagay sa receipt eh Jan to Mar 2019 lang.

Alam ko pag sa phil health 2,400 talaga yung babayaran kapag 1 year na